Xem võ sư Nga – bậc thầy của võ chiến đấu tay không huấn luyện Đặc Nhiệm part 2: Trong Bóng đêm

June 26, 2020Cám ơn các bạn đã xem video hãy nhấn Like và Đăng kí Kênh (Miễn Phí) để theo dõi các video Mới nhất, Hot nhất tại Đây: ►Subscribe:
►Chanel Độc Lạ TV:
►Fanpage:
——————————————————————————–
Like & follow us on:
►Subscribe:
►My Fanpage:
➳ Please Like, Share, Comment this video.
🚫 If you have any problem with copyright issues, please CONTACT US DIRECTLY before doing anything, or question please write to me in email.
——————————————————————————–

Nguồn: https://mensagensdamanha.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mensagensdamanha.com/khoa-hoc/

All Comments

 • cái này là đấm phát chết luôn

  hao huynh June 26, 2020 1:02 am Reply
 • hãy xem và học tập những kỉ năng tự vệ nhé

  Đức Toàn Lê June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Thua chau tinh tri het,laotoet

  Nà Rết Danh June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Cận chiến là nói chung chung, cận là cận kề, kề cận, cận sát, nói chung là chiến đấu trong phạm vi gần nhất và sát nhất, bộ môn nào củng có cận chiến riêng biệt hết, nên nói cận chiến là sai, boxing củng có đòn chận chiến, MMA củng có đòn cận chiến,tán thủ blah blah, karate, teawondo, blah blah môn nào củng có cận chiến hết. Còn đây là võ thuật [cách đấu thực dụng] ai nói cận chiến là sai nhé ,luyện nhiều cho thành thói quen của bản năng luôn, ví dụ tập đi tập lại 1 kiểu như vậy miếc bạn sẽ thành thói quen, thành bản năng luôn, khi bạn bị đấm bị đánh vào 1 thế nào đó, cơ thể bạn tay chân bạn thành mẹ thói quen rồi sẽ tự động triển chiêu :V, trăm hay không bằng tay quen, nói nôm na là zô mánh :)), và loại võ này ra đòn hiểm hóc, khiến đối thủ mà sai 1 ly là đi một hàm rằng :v. thậm chí mất mạng trong nữa hiệp, loại vỏ này vì sao gọi là cách đấu thực dụng, vì đòn thế của nó có cách chiến đấu thực dụng giúp bạn ở mọi vị trí địa hình địa lý, mọi nơi đối thủ cao thấp to con nhỏ con đều sài dc, thực dụng và ko cầu kì đẹp mắt, dựa vào các vị hlv khác nhau có những đòn thế khác nhau, truyền lại cho bạn.ở phương tây các lớp như này thuột dạng đại trà cmnr, ở đâu củng có lớp dạy. chứ ko phải nhất thiết hlv nào củng giống nhau về cach ứng biến và đòn thế đâu nhé. mỹ , nga, isrel blah blah.

  Rohan June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Cái này là thái cực quyền , mượn nước đẩy thuyền

  Giả Trí tv sky June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Bộ môn võ tấn thủ Bọn Trung Quốc cũng ăn cắp của người Nga Bọn Trung Quốc được người Nga dạy trong cuộc chiến Triều Tiên và thế là người Trung Quốc ốc ở với Thái ăn cắp đã nhào nặn ra bộ môn tán thủ Những đặc nhiệm Nga chuyên gia về võ thuật bậc thầy để lối đánh cận chiến…. thầy về lối đánh cận chiến, những chuyên gia của môn võ tay không đã dạy người Trung Quốc trong thập niên 50 ở Triều Tiên và người Trung Quốc với tỏi lưu manh Xảo Quyệt của mình đã nhào nặn biến thành bộ môn tán thủ và coi như là của người Trung Quốc thực ra Võ của Trung Quốc không hiệu nghiệm trong thực chiến như các quốc gia có nền văn minh cổ đại khác ví dụ như người La Mã người Hy Lạp đó là một điều u mà người Trung Quốc không dám chấp nhận thực tế đã chứng minh trong lồng sắt MMA UFC không thấy những tên tuổi lớn của người Trung Quốc người Trung Quốc chỉ có thành danh trên màn ảnh mà thôi

  TRỌNG NGÂN PHÚC BÁN NƯỚC June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Trong tất cả các môn võ thì võ đặc nhiệm là nguy hiểm số 1.Điều này kô phải bàn cãi.Ngày xưa tao từng được huấn luyện nên tao biết.Muay thái nhiều thằng xem trên video nên ảo tưởng.Gặp võ đặc nhiệm là đi ỉa hết

  Trình Nguyễn June 26, 2020 1:02 am Reply
 • video hay

  Võ Sĩ Online June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Đặc trưng của MMA là chớp thời cơ, tiến lên áp sát nhanh và ra đòn tiên tục, dồn đối thủ vào thế phải đỡ và lùi lại, bị động lùi lại chịu đòn lúc nào cũng bất lợi hơn, võ sĩ MMA cũng chịu đòn tốt hơn do tập đấu thường. Còn các môn võ dựa vào thế đánh thì chỉ xài đc với ngừoi ngoài nghề thôi, tốc độ chậm, đòn đáng rời nên dễ phá thế.

  Nghia Truong June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Những thằng oc cm thì hãy vào gõ tiểu sử chú này.rất có tầm ảnh hưởng trong trinh sát nga. Dạy thì vậy nhưng am sát 1 nốt nhạc thôi. Bọn ngu. Người ta dạy khống chế bạo động và cách chế ngự. Còn thuật ám sát giết kẻ thù người ta quay lên đây cho bọn oc xem phán chắc. Gắn não vào. Cũng như việt nam dạy dân quân phường thôi bí mật quân sự phô bày lên đây ah

  Vukaka Ly June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Đây là võ thuật thực chiến

  van phong vu June 26, 2020 1:02 am Reply
 • ai muốn biết về võ Systema ( Система , nghĩa đen là "hệ thống") là một môn võ thuật của Nga . Có nhiều trường phái hệ thống đã bắt đầu xuất hiện sau khi Liên Xô kết thúc vào những năm 1990, với các giáo viên tuyên bố "hệ thống" tương ứng của họ (thường được đặt theo tên của họ) có nguồn gốc từ phong cách chiến đấu truyền thống của người Cossack và Đông Slav và / hoặc có nguồn gốc từ các kỹ thuật bí mật được cho là của các lực lượng đặc biệt Liên Xô .systema của quân đội nga trong chiến thứ 2 võ system này lấy được kết hợp với võ cổ truyền của họ và võ hiện đại các nước khác nhất như là lấy từ nhật hay …..( 3 dấu chấm có nghĩa là vâng vâng)

  troll fam June 26, 2020 1:02 am Reply
 • rất đáng học hỏi

  Đại võ sư Nguyễn Bá Mạnh June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Vào mà xem jonh wick giết người chỉ bằng 1 cây bút chì….kkkk

  Chung idol June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Hay nhất vẫn là thực chiến của Nga bào cao thủ tren sàn đấu gặp mấy anh Nga đều cho nằm sàn hết thực sự hay và bổ ích đơn giản hiệu quả

  Oanh Nguyen June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Quy lão tiên sinh đang huấn luyện đây sao!?

  Phương Nguyễn June 26, 2020 1:02 am Reply
 • nói đên võ thi tốc độ và chính xác .là thầy

  ga chọi bg tv June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Có bạn nào biết tên vị võ sư này không nhỉ? Động tác của ông quá tuyệt

  Tú Tuấn June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Good….

  T3 Team June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Đánh rườm rà chết bà…. 1 2 chiêu dứt mẹ rầu…. đối vs mấy ông này dễ mà… đâu cần màu thế đâu

  Tiếng Trung Phú Quốc June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Mọi người cho mình hỏi ông này tên gì vậy ạ?

  Hung June 26, 2020 1:02 am Reply
 • ko giống như đòn đỡ trực diện vừa tốn lực đỡ vừa không làm cho đối phương bất ngờ. Đòn đỡ này dùng lực rất ít rồi làm đối phương bất ngờ rơi vào thế bị động vì lực đánh quán tính. Lực quán tính khiến đòn đánh có thể rất mạnh nhưng cũng chính nó gây ra sự mất cân bằng của người ra đòn, nếu đỡ chặn như bt thì phải chặn một lực quán tính rất lớn và vô tình làm điểm tựa cho kẻ ra đòn vì thế khiến hắn lấy lại cân bằng được ngay. cho nên đòn đỡ này đảm bảo dk 2 yếu tố. – dùng lực chặn ít mà vẫn đỡ dk đòn, – làm đối phương mất trụ và lộ thế bị động.

  TT Vlogs June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Thầy nhìn hiền lành, phúc hậu quá, chúc thầy thật nhiều hạnh phúc, an lạc và sức khỏe

  Thành Hồ June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Hay xem để hiểu thêm võ SYSTEMA của Nga dể học hỏi thêm kinh nghiệm

  BARISTA K June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Lão lão luyện thật. Kinh nghiệm về các đòn đánh kiểu tầm gần

  Tuan Le June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Kha thuc chien.nen hoc de phong than

  Vy Yen June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Kém xa võ đặc nhiệm việt nam

  Trắng Khánh June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Các thánh làm ơn đừng phán MMA hay Vịnh Xuân gì, mấy thánh biết hết tiểu sử về ông này không, mấy thánh có biết tại sao 1 cường quốc Quân sự lại huấn luyện loại võ cận chiến này ko? Bởi vì nó thực dụng, đoạt mạng nhanh, đánh vào chỗ hiểm….võ thuật trong quân đội ko có vụ màu mè thủ thế, phản xạ nhanh và khống chế tức thì là điểm cần trong quân đội.

  Nghĩa Trung June 26, 2020 1:02 am Reply
 • nhieu thánh nói như đúng rồi. đây là cách ngta ta dạy để có thể áp dụng. đâu phải ai cũng áp dụng được.

  anhvo thai June 26, 2020 1:02 am Reply
 • dù sao thi ở trong hoc viên nghiên cứu họ cũng thừa điều kiện nghiên cứu hơn vài ông võ làng

  zFchannel June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Đây là võ cận chiến dính đòn là hỏng

  Công Lăng June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Đây chỉ là đánh mẹo thôi. Nếu đánh MMA thì không được. Vì các võ sĩ MMA ra đòn rất nhanh. HỌ cũng không để lộ nhiều điểm yếu như người thường.

  Trần Nghiệp June 26, 2020 1:02 am Reply
 • Thầy có tuổi nhưng vẫn nhanh & chính xác lắm.👍

  Hoan Anh June 26, 2020 1:02 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *