SỞ HỮU "BÀN CHÂN TỶ PHÚ", NHÂN TƯỚNG NÓI VẬN MỆNH TỐT NHƯNG CẨN THẬN SỨC KHỎE

June 26, 2020➔ Cẩm nang cuộc sống:
➔ Facebook:

Hãy kiểm tra xem bàn chân bạn có ngón trỏ dài hơn ngón cái không? Nếu đúng vậy thì bạn đang sở hữu bàn chân tỷ phú hay còn gọi là ‘bàn chân Hy Lạp’, ‘ngón chân Hoàng gia’ mà nhiều người mong ước.

Theo nhân tướng học, người sở hữu “bàn chân Hy Lạp” là những người giàu cảm xúc, sống tình cảm, sống và làm việc theo sở thích, dễ có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Từ thời Ai Cập cổ đại, các vị vua chúa, những người nắm giữ vị trí cai trị đều có ngón chân thứ hai trong bàn chân dài hơn những người bình thường.

Thế nhưng bạn lại nằm trong nhóm 15 % dân số thế giới mắc hội chứng Morton do bác sĩ Dudley Joy Morton mô tả với nguy cơ cao mắc các bệnh về xương khớp.

Bình thường, ngón chân khỏe nhất là ngón cái sẽ chịu phần lớn trọng lượng của cơ thể khi bạn nhón gót bước đi, nhưng khi ngón trỏ dài nhất, thì trọng lượng sẽ được chuyển giao sang nó. Vì vậy, bạn có thể bị đau chân khi bước đi.

Hội chứng Morton có thể tác động đến toàn bộ cơ thể vì làm thay đổi tư thế và cách đi hay chạy

Tiến sĩ Morton quan sát thấy rằng, việc ngón trỏ dài hơn ngón cái khiến người có tư thế thay đổi rất rõ ràng, khi đi thường xoay bàn chân ra ngoài. Từ đó mà có những ảnh hưởng đến cột sống, đau lưng, vai và thần kinh toại.

Ngoài ra, phần dây chằng ở bên ngoài mắt cá chân cũng có thể bị kéo giãn và bị tổn thương. Khi chân bị gò bó nhiều dễ dẫn đến tình trạng viêm sưng, cơn đau cấp tính, sưng, bầm tím.

Tình trạng đau nhức ngón chân do chèn ép các nhánh thần kinh giữa xương bàn bị cũng khiến nhiều người gặp rắc rối mỗi khi mang giày, đặc biệt là giày cao gót trong thời gian dài.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai có “bàn chân Hy Lạp” cũng mắc phải tình trạng này và cần phải can thiệp. Nếu bạn có vấn đề về xương khớp, trước hết hãy thay đổi tư thế đi và tới các bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn. Ngoài ra, nên chú ý lựa chọn giày, dép thoải mái, phù hợp với bàn chân để tránh những phiền toái nói trên.

———————————————————–

❤ Hãy like nếu bạn thấy video hay và đừng quên đăng kí kênh để cập nhật những video mới nhất:

————————————————————-

👉 Kênh không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Video có thể có sử dụng những nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý Fair use(

————————————————————

👉 Mọi vấn đề về video vi phạm chính sách, nguyên tắc cộng đồng, luật bản quyền, hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua email: face3s1.0@gmail.com

———————————————————–

👉 Lưu ý: 1 số hình ảnh trong video chỉ mang tính chất minh họa

————————————————————

👉 Acoustic Meditation 2 của Audionautix được cấp phép theo giấy phép Creative Commons Attribution (
Nghệ sĩ:

Nguồn: https://mensagensdamanha.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mensagensdamanha.com/noi-that/

All Comments

 • Mik cs nèk 😂

  Tung6727 Tranthanh June 26, 2020 7:28 pm Reply
 • chag biết tỉ phú k nhưng đi đâu cug bị chê là chân xấu, chọn giầy dép khó vô cùng

  Hiện Nguyễn June 26, 2020 7:28 pm Reply
 • Chưa chắc tất cả đã là tỉ phú hết đâu( mình cho rằng muốn giàu có bạn phải hành động ở hiện tại) -mình cũng có nhưng mình chẳng tin bói toán đâu)😆

  Hue Vu June 26, 2020 7:28 pm Reply
 • Thanh Duong June 26, 2020 7:28 pm Reply
 • các nghệ sĩ điều là bàn chân hy lap.

  cung miu June 26, 2020 7:28 pm Reply
 • cmt đầu.

  cung miu June 26, 2020 7:28 pm Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *