Không tự do, thiếu sáng tạo – Trung Quốc không thể là cường quốc công nghệ!

June 26, 2020Không tự do, thiếu sáng tạo – Trung Quốc không thể là cường quốc công nghệ!

Đăng ký ủng hộ kênh:
Liên lạc với FB:
Google Plus:
Thời sự & Giải trí luôn cập nhật những tin tức nóng hổi nhất trong nước và quốc tế, 24h hằng ngày. Hy vọng sẽ mang đến cho quý vị những tin tức nóng nhất, hay nhất, khách quan nhất..

– Nếu có vi phạm về vấn đề bản quyền hình ảnh, nội dung, rất mong các bạn gửi mail hay comment bên dưới video, chúng tôi sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu của chủ sở hữu bản quyền.

Quý vị hãy nhấn LIKE, SHARE and SUBSCRIBE để ủng hộ cho kênh và nhận được VIDEO mới nhất từ kênh!
#thờisựvàgiảitrí #thoisugiaitri #thoisu #tintuc #tintucmoi
Trân trọng cảm ơn quý vị đã quan tâm và ủng hộ!

Nguồn: https://mensagensdamanha.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mensagensdamanha.com/cong-nghe/

All Comments

 • Đảng cộng sản Trung Quốc không bao giờ giải quyết được một mâu thuẫn thuộc về bản chất . Đó là quốc gia 1,4 tỷ dân của TQ hiện nay được tồn tại bằng sức mạnh quân sự chiếm đóng kể từ 1949 cùng với tuyên truyền dối trá lừa bịp người dân suốt chiều dài lịch sử hơn 70 năm qua . Với hai yếu tố tồn tại căn bản này sẽ làm vô hiệu hóa sức lao động sáng tạo người dân . Nhưng nếu giảm hoặc bỏ đi một trong hai yếu tố này quốc gia 1,4 tỷ dân này sẽ tan vỡ không thể tồn tại . Đó là bi kịch đảng cộng sản TQ phải đối mặt . Đảng cộng sản TQ mất quyền lực cai trị một quốc gia 1,4 tỷ dân chỉ là vấn đề thời gian .

  Thi Nguyenchi June 26, 2020 6:18 am Reply
 • chính sách Trung Quốc ngầm cho phép làm hàng giả , ăn cắp công nghệ . chỉ cho phép tiêu thụ ngoài nước làm lợi cho đất nước , cấm tuyệt đối tiêu thụ trong nước , quá hay …

  Quynh pham ngoc June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Cường quốc trộm cắp là tao tập đây

  kô tên June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Trung quôc la cuong quoc an cap. Công nghê

  Luan Tran June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Nếu nói QGCS nào trên TG là cường quốc về công nghiệp ,thì biết ng đó là gì,cs củng là cường quốc,nhg về trộm cắp ,lừa đảo,dâm đãng,man rợ,đần độn…cho dù 80 năm qua ,họ đã ,đang sống cùng XH văn minh…nhg,bãn chất mọi rợ vẫn thế,cho dù 1tri năm nữa thì…DNA vẫn giữ nguyên giá trị tuyệt đối…Tổ Tiên DTVN đã phát hiện Gen đi truyền trước TG bằng…"con sãi ở chùa,thì quét lá đa".

  Phương Phùng June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Anh ơi nước cường quốc công nghệ là nước Nhật phải ko anh .

  cảng sảnh June 26, 2020 6:18 am Reply
 • An cap an dau hi (nhat The Gioi ).
  Hien tai khon Lan Vo Liêm si nhat Loai nguoi .

  Nguyễn Văn Tĩnh June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Giống VN chỉ đi tắt đón đầu cái nền tảng của khoa học kỹ thuật chưa có thì làm sao mà thành nước phát triển ,hoang tưởng

  Thắng Nguyễn June 26, 2020 6:18 am Reply
 • muon dot giai doan va phat trien khoa hoc kinh te nhanh
  tc chi con nuoc di an cap cac kien thuc ve khoa hoc ky
  thuat cua phuong tay ma thoi.

  Cho Cu June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Đảng Cộng sản Trung Quốc là kẻ dẩn đầu các cuộc xâm lược từ từ và tấn công bằng sức mạnh chiếm đoạt các nước trên thế giới . Dẫn đầu cho các thế lực thích xem dân như nô lệ , phá hủy các nền văn hóa lịch sử các nước. Đứng sau thúc đẩy các nhóm, các tổ chức, các thế lực tàn ác phá hoại kinh tế, thay đổi Hiến Pháp, gây bất ổn chính trị cho những đất nước tốt đẹp , bình yên.

  Long Tran ly June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Giống hệt ở VN có 1 rổ các đồng chí dự lol viên vẫn suốt ngày "Tự hào quá VN ơi" đó thôi. Có khác gì bên thiên triều đâu😂

  Duy Duy June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Không có tự do thì không có sáng tạo gì cả. Ông nông dân chế tạo máy bay ở Tây Ninh "được" khuyến cáo phải ngưng chế cháo vì phức tạp lắm. Ông ấy phải qua Campuchia kiếm sống và được bên đó phong tước "đại tướng quân" vì giúp cải tiến kỹ thuật.

  Long Hải June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Đâu phải là chỉ có Việt Nam mà Venezuela, cũng chung xuồng. Lãnh đạo Việt Nam và Venezuela được lãnh đạo Tàu Hán cộng ru ngủ, nên phải làm việc cật lực để ru ngủ người dân trong nước, cho đúng với sự bảo ban của thiên triều. Thời gian gần đây đám bưng bô tự nhiên câm họng, chắc hẳn không được chi tiền công sủa, bọn bưng bô cũng từng cật lực tuyên truyền bốc cư…..t.
  Tất cả những cái gọi là phát minh của Tàu Hán, cho đến bây giờ, nảy sinh ra câu hỏi : Phát minh đó có phải là của Tàu Hán tộc, hay cũng chỉ là ăn cắp, theo truyền thống từ thời cổ đại. Nếu có phát minh thì chắc chắn là chỉ có : Nho giáo, Lão giáo, Khổng giáo. Mà đã chắc gì những vị phát minh ra những tôn giáo đó lại đúng là Hán tộc ? Thậm chí là cái cày cái cuốc cũng là ăn cắp thì sao nhỉ ? Từ xa xưa người Mông Cổ phải di chuyển nhiều liên tục, nên có thể nói :phát minh La bàn là của người Mông Cổ, giấy viết có thể là của người Duy Ngô Nhỉ ở Tân Cương, thuốc nổ có thể là do người Tây Tạng phát minh. Chữ viết có thể là ở đâu đó từ Trung Đông. Và tất cả đều là ăn cắp từ thời cổ đại.
  Bây giờ thì tất cả các thành tựu khoa học của Tàu Hán cộng, đều là đồ trang trí, xài được, chứ không phải là có gì bảo đảm bền bỉ chính xác. Chính bản thân Tập Cận Bình cũng không hoàn toàn tin tưởng vào sự chính xác cần thiết của vũ khí made in Tàu Hán cộng. Còn gì để Tàu Hán cộng huênh hoang với Thế Giới nữa đâu ? ! TT Trump là người đã thấy rõ sự thật, nên mới gây ra Thương chiến, bắt buộc Tàu Hán cộng phải tham gia. TT Ronald Reagan đã ép buộc Liên Xô phải chạy đua vũ trang, bây giờ TT Trump ép buộc Tập Cận Bình phải chạy đua kinh tế sản xuất, tạo ra thật nhiều sản phẩm cao cấp hoành tráng, dùng được hay không, khoan hãy bàn, bán được hay không thì hãy đợi đấy.

  HÙNG Đồng Thắng June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Con ơi ghi lấy lời cha ….1đêm ăn trộm bằng 3năm làm

  Anh Lê June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Trung cộng là cường quốc số một thế giới về ĂN CẮP.

  Duong Tran June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Dcs sinh ra tu an cap an trom ket bang dang thanh dang cuop cai tri . Nay long dan da hieu che do xhcn cs nhu the nao roi

  Hung Manh June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Bai viet rat hay. Cam on ban

  Hoa Nguyen June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Cường quốc công nghiêp đầu tiên là Anh sau đó Pháp ,Đức rồi đến Hoa Kỳ châu Á có 2 đại diện là Nhât và Hàn Quốc Trung Quốc chỉ là nơi đặt nhà máy công nghiêp của các nước trên thôi nó chỉ là người làm công thôi

  Tùng Phạm June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Chuyen gia sao chep, hang nhai, hang gia.

  Thị Thu Nguyễn June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Bài viết rất hay, cảm ơn Thời sự & Giải trí!

  Quang Nghĩa June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Câu cuối họ sai : VN chưa từng sợ TQ, chỉ là VN ko muốn chiến tranh liên miên như trc đây, bị gắn mác là tiểu bá DNA.

  Cường đẹp trai June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Nhờ có 1.4 tỉ dân cho nên nó thu hút dc các doanh nghiệp nn đem công ty đến để đầu tư nhưng cuối cùng phải chịu chia sẻ c.nghệ mói đc bán sản phẩm cty mình trên đất nước nó cuối cùng các cty phải đành ngậm bồ hòn cam chịu ngày nay nhờ dịch cúm corona vủ hán thì các cty có cơ hội để ra đi lần này 1.4 dân tq ko còn tác dụng nửa rồi

  Xem Le June 26, 2020 6:18 am Reply
 • Cường quốc sản xuất hàng giả và ăn cắp công nghệ hàng đầu thế giới! Một nền kinh tế mong manh phụ thuộc vào đầu tư từ bên ngoài để phát triển và ăn cướp, một khi vốn và các công ty rút khỏi ra Trung Quốc thì nền kinh tế đó bị suy giảm về mọi mặt…hai cuộc chiến thế giới các nước dùng các loại súng ,xe tăng ,sức mạnh quân sự …bây giờ chiến tranh kinh tế còn đáng sợ hơn .

  Onil Chan June 26, 2020 6:18 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *