Khoá học lập trình robot forex

June 27, 2020Nhận thấy trade tay, ae trader mất rất nhiều thứ:

1)Mất thời gian: ko có nhiều thời gian cho gia đình, ko thể thao, hay đi xả stress cùng bạn nè. Mình bị vợ gào thét suốt ngày chỉ vì suốt ngày ôm
máy tính.
2) Mất sức khỏe: Do cứ phải cày với cái máy liên tục dẫn đến sức khỏe giảm sút, tinh thần lúc nào cũng căng như dây đàn vì phải canh coin, ngủ ko dc ngon giấc
3) Mất tiền bạc: Đôi khi tâm lý ko vững vàng và ko tuân thủ đúng luật chơi của mình, bị mất nhiều cơ hội mua đẹp cũng như cơ hội bán đẹp.
Chính vì quá nhiều vấn đề rắc rối này mình đã hỏi trực tiếp thầy Hùng (Một người thầy với kinh nghiệm 10 năm làm robot forx)thì đây chính là lối mòn mình đi vào từ ngày xưa của thầy. Mình biết rất nhiều anh em có khả năng PTKT rất tốt và muốn có một hệ thống giao dịch theo ý của mình mà ko mất công sức như hiện nay nên mình đã nhờ thầy mở một lớp Làm Robot trade. Thầy bảo có đủ 10 ngưòi thầy sẽ có động lực mở 1 lớp gần như đã tuyệt chủng này.

Mình nhắn tin này lên với mong muốn huy động các amh em ai đam mê làm robot thì cùng đăng ký làm team robot học lần này. Ae ko cần có nhiều kiến thức lập trình, chỉ cần đam mê, 4 ngày thầy sẽ giúp ae làm robot cho riêng mình. Nếu anh em đam mê thì đăng ký theo link dưới nhé. Rất mong được quy tụ.

Nguồn: https://mensagensdamanha.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mensagensdamanha.com/khoa-hoc/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *