*Phát hiện loại vụ nổ mới trong vũ trụ khác biệt so với vụ nổ tia gamma và siêu tân tinh.
*Phát hiện một Trái đất khác, có thể có nước, Thậm chí có sự sống và ngay cạnh chúng ta.
* Có thể bạn sẽ thích xem:
Khoa học vũ trụ:
Sự thật khoa học thú vị:
* Giúp khoa học và khám phá đạt 100.000 Subscribers:
“Nguồn tư liệu sử dụng trong video thuộc các chủ sở hữu đáng kính, Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, xin vui lòng liên hệ: johnnysky911@gmail.com”
“Resources used in the video belong to respectable owners, All copyright-related issues, please contact: johnnysky911@gmail.com”
_ _ _ _ _
#khoahoc #khampha
Tag:
khoa học vũ trụ
khoa học vũ trụ 2020
khoa học vũ trụ mới nhất
Phát hiện loại vụ nổ mới trong vũ trụ
Phát hiện loại vụ nổ mới
vụ nổ tia gamma
vụ nổ siêu tân tinh
loại vụ nổ mới trong vũ trụ
Phát hiện một Trái đất khác
Siêu Trái đất
Siêu Trái đất mới
Hành tinh có sự sống
Phát hiện siêu Trái đất
Proxima b
Hành tinh proxima b
Bong bóng bí ẩn
Bong bóng bí ẩn giữa trung tâm dải Ngân hà
Các hành tinh hình thành như thế nào
quá trình hình thành các hành tinh
khí quyển sao Thổ
Nguồn: https://mensagensdamanha.com/
Xem thêm bài viết khác: https://mensagensdamanha.com/khoa-hoc/
Xem thêm Bài Viết:
- Học tiếng nhật Online – giao tiếp N4 online miễn phí [học giao tiếp, học kanji, tự học tiếng nhật]
- Học Tiếng Anh Online (Trực Tuyến) – LUYỆN NGHE NGẤM TIẾNG ANH DỐT MẤY CŨNG THÀNH GIỎI
- Những sáng kiến kỹ thuật sáng tạo độc đáo 2017 Phần 5 – Khoa học công nghệ – COX Cinema
- Nghiên cứu đến từ ý tưởng hay từ số liệu? | TS.BS.Vũ Duy Kiên ☑️
- Khóa Học Bất Động Sản Thực Chiến Trumdoo
All Comments
Cảm ơn các bạn đã theo dõi Khoa Học và Khám Phá! Nếu bạn yêu thích hãy đăng ký và bấm vào biểu tượng CHUÔNG để nhận video mới nhất nhé!
Trái Nước dễ có sự sống hơn Trái Đất
noi nhu dau boi
Một hành tinh như vậy không thể có sự sống
Thay vì tìm kiếm sự sống nền văn minh mới. Thì hãy tìm cách di chuyển với tốc độ ánh sáng trước
Kepler 452b là hợp lý hơn 😏
4 năm ánh sáng 🤣🤣🤣
Tôi có cảm giác là tàu vũ trụ trong tương lai hoặc của người ngoài hành tinh 👽 tất cả phải dạng đĩa.
Tôi suy đoán rằng chẳng có cái động cơ quái nào có thể nhanh hơn vận tốc ánh sáng ,nguyên lý du hành vũ trụ ở đây là sự tác động vào không thời gian như bẻ cong không thời gian và loài người cần tới hàng nghìn năm phát triển ,nó vẫn chậm như tới nơi cách Trái Đất 1000 năm ánh sáng trong 100 năm ,cho thấy warp vẫn chậm làm gì có chuyện ngon ăn như trong phim star Trek hoặc viễn tưởng ấy và nếu cần tới (lỗ sâu) đặt trên moon như Steven hawking tiên chi vậy 😑 hay là một mạng lười kết nối cổng không gian kết nối tới tất cả hệ Mặt Trời khác cách xa cả dải ngân hà nhỉ
Tỷ năm ánh sáng, k biết bao nhiêu đời để đến đc
Kênh ad càng ngày càng nhiều ng xem
Bà vanga tiên tri năm 2020 con người sẽ tìm thấy hành tinh có sự sống giống trái đất và con người làm chủ công nghệ di chuyển tốc độ ánh sáng có lẽ đây là ý trời
Trung quốc đã tuyên bố với toàn thế giới . Hành tinh này là chủ quyền của nó
4:20 những ngôi sao đỏ sẽ mờ nhạt hơn các ngôi sao vàng và xanh nhưng nó là những ngôi sao thất thường và không ổn định không giống như ngôi sao vàng giống như mặt trời tuy nhiên đây là nơi triển vọng cho sự sống trong tương lai khi hệ mặt trời tàn lụi thì hệ sao này mới đi vào thời kì ổn định cái khó khăn là khoảng cách mà thôi.
Toàng nói xuông thôi
Mc tên gì vậy, nghe giọng đọc của e max phê
Anh thấy yêu em mất rồi
Hello ad 👋
Chào em yêu
100 năm nữa tôi sẽ sang hành tinh đó tu luyện
Proxima b ad có thấy rằng liệu nó có từ trường ko khi nó bị khóa với ngôi sao chủ của nó rồi như ta biết từ trường chỉ có khi hành tinh đó quay vậy cái bầu không khí quyển dày chắc nó là sao kim thứ 2 con người phát hiện
Mà proxima b có combo ko có từ trường + bức xạ siêu cao
Đéo thể hiểu được cái kênh nào cũng thiếu cái từ trường quan trọng này hay chỉ đọc như đọc vẹt thế
Xem thứ 3
Phát hiện mới hay có lâu r. Nay mới đăng vậy