Khắc phục file AutoCAD bị giật lag rất chậm và nặng nề khi thao tác bản vẽ

July 5, 2020– Khắc phục hiện tượng file CAD bị giật lag khá nặng nề và chậm khi rê bản vẽ. Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :
– Khắc phục hiện tượng giật lag trong autocad:
– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://mensagensdamanha.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mensagensdamanha.com/tong-hop/

All Comments

 • Lỗi autocad tắt mở rất chậm phải đơi đến 15p – 20p là gì ạ

  Quyết Hoang Ngọc July 5, 2020 11:10 am Reply
 • Máy e core i7 ram 8gb nhưng sao khi mở 1 file cad lên,dù là 1 file mới hoàn toàn nhưng vào thao tác chuột cứ bị đơ vậy thầy?vd như rê chuột thôi cũng bị đơ,hoặc nhập lệnh xong chuột bị đơ 1 2 giây mới di chuyển đi dc.và bị liên tục như vậy.Thầy chỉ e cách khắc phục với

  Nhat Tran July 5, 2020 11:10 am Reply
 • anh ơi cho em hỏi,em sài cad2015 ,máy e cũng mạnh ram8gb lận,mà mở cad lên khi vẽ con trỏ chuột nó cứ bị chậm chậm như kiểu giảm tốc độ chuột ,nhưng ghi cắm sạc lại không bị nữa,vậy là do máy hay do cad vậy ạ

  Hào Nguyễn July 5, 2020 11:10 am Reply
 • thầy ơi, bên layout của em khi sử dụng hay bị lag, thầy cho em cách khắc phục dc ko ạ>?

  nam nguyễn thành July 5, 2020 11:10 am Reply
 • Anh Than Lê cho e hỏi? lỗi khi mình xem file BV em lăn bánh xe con chuột để phóng to vi trí cần xem, tự nhiên nó mất hết hinh ảnh thành mang hình đen tắt File cũng ko được, đợi rất lâu nó mới hiện lại hinh ảnh là gì anh.

  Tuấn Nguyễn Thanh July 5, 2020 11:10 am Reply
 • Cái này không dùng được trên layout bác à

  Đặng Quý July 5, 2020 11:10 am Reply
 • Anh có bản autocad LT 64bit nhẹ nhẹ không anh

  Truong Kieuvan July 5, 2020 11:10 am Reply
 • nhờ kênh của anh mà cad em đccải thiện hơn rất nhièu

  Vinh Phan July 5, 2020 11:10 am Reply
 • Mình nghĩ đặt block là nhẹ chứ sao lại nặng nhỉ. Ví dụ bản vẽ trên, cái mặt bằng sử dụng nhiều, đóng block cái đó là hợp lý chứ.

  Riêng Một Góc Trời July 5, 2020 11:10 am Reply
 • Anh ơi fb của a là gì ạ, e muốn hỏi a về hiện tượng k thể bind được khi xref bản vẽ

  Ha Ha July 5, 2020 11:10 am Reply
 • Bạn cho hỏi có cách nào mà ẩn được file "Start" trên khu vực thanh công cụ không? bởi lẽ thói quen của mình hay xài lệnh tắt tổ hợp phím alt + tab để chuyển đổi giữa các file đang mở….nhưng từ khi có phiên bản cad mới nó có thêm file "start" làm mình Alt+tab cứ phải qua cả file đó mới tới file mình cần xem (giải thích hơi dài dòng để bạn hiểu ý mình). cảm ơn!

  Bống Trương July 5, 2020 11:10 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *