FACIAL TREATMENT ESSENCE – Các cách sử dụng Nước Thần SK-II với hiệu quả tăng dần

June 27, 2020Nước thần là sản phẩm không thể thiếu trong quy trình dưỡng da của phụ nữ Nhật.

HANA shop SK-II xin giới thiệu với các bạn 3 cách sử dụng Nước thần với hiệu quả tăng dần lên da:

#Cách thứ 1: Bạn đổ trực tiếp nước thần ra tay, tầm 5-6 giọt là vừa đủ, xoa đều lên mặt rồi vỗ nhẹ lại, kết hợp massage ấn nhẹ nhàng theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Bạn có thể dùng phương ám massage kiểu piano khi sử dụng nước thần

#Cách thứ 2: Dùng cotton pad thấm một lượng vừa đủ nước thần, thoa đều lên da bạn theo hướng từ dưới lên trên, từ trong ra ngoài. Bạn có thể dùng miếng cotton pad ấn nhẹ nhàng vào da

#Cách thứ 3: Bạn có thể dùng nước thần để làm Lotion mask trong vòng 3 phút. Đây cũng chính là phương pháp làm đẹp phát minh bởi người Nhật, giúp lấy lại ngay lập tức bề mặt da ẩm mịn. Vậy làm lotion mask như thế nào. Trước hết bạn cần chuẩn bị một loại bông đặc biệt chuyên dụng để làm lotion mask. Kích cỡ bông to hơn loại cotton pad bình thường và cũng có thể tách ra làm nhiều lớp hơn.
Đầu tiên, bạn nhúng toàn bộ miếng bông vào nước sạch, đặt miếng bông vào giữa 2 lòng bàn tay, ép nhẹ nhàng để ra bớt nước. Tuyệt đối không được vò hoặc vắt nhé!
Sau đó, bạn đổ tầm 7-8 giọt nước thần lên miếng bông, Sau đó, tách miếng bông thành 3 lớp, và đắp lên mặt. Tạo 2 lỗ nhỏ cho mắt.
Nếu các bạn ko có cotton pad loại chuyên dụng để làm mặt nạ Lotion thì có thể dùng 2-3 miếng cotton pad thông thường, làm như cách trên và tách làm 2, đắp lên mặt nhé!
Các bạn lưu ý chỉ để mặt nạ nước thần trên da trong đúng 3’ thôi nhé. Vì sau 3’ thì mặt nạ sẽ bị khô và bắt đầu hút ẩm từ da bạn, cực kì phản tác dụng đó ạ.
Khi nào bạn mệt mỏi, muốn hồi phục cấp tốc cho làn da của mình thì chỉ cần sau 3’ spa tại nhà với Lotion mask, bạn sẽ thấy thực sự khác biệt, da bạn căng, mọng và đủ ẩm ngay lập tức. Phương pháp này được khuyên dùng hàng ngày, sáng và tối, tuy nhiên thật sự cũng hơi mất thời gian nên HANA thường chỉ áp dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Mặt nạ nước thần giúp phát huy hơn nhiều lần tác dụng của nước thần lên da bạn, đặc biệt tạo 1 bề mặt da hoàn hảo, giúp các serum sau đó thẩm thấu tốt nhất và da của bạn.

HANA shop – SK-II Skin care

🏢Số 26, Trần Quốc Toản, Hà Nội
☎0938 867 205
💻skiinhat.com
✉skiinhat@gmail.com

Nguồn: https://mensagensdamanha.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mensagensdamanha.com/am-thuc/

All Comments

 • chai nhỏ 30ml bao nhiêu tiền vậy e

  Tuyet Tran June 27, 2020 7:23 am Reply
 • lotion sử dụng loại nào vậy bạn

  Yen Hoang June 27, 2020 7:23 am Reply
 • Chị ơi. Sử dụng sk 2 loại nào để dưỡng da trước khi make up vậy chị ?

  Kim Thanh June 27, 2020 7:23 am Reply
 • chuẩn

  Phương anh Tran Thi June 27, 2020 7:23 am Reply
 • chai nhỏ là bao nhiêu ml chị nhỉ?

  Hue Gia June 27, 2020 7:23 am Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *