Bàn cafe tròn chân sắt

June 28, 2020Có phải anh/chị đang tìm kiếm phong cách ấn tượng cho quán cafe?
Một trong những ý tưởng nhỏ chúng tôi muốn chia sẻ đó là bàn cafe tròn chân sắt mặt gỗ me tây bởi vì đây là loại gỗ có hệ vân siêu đẹp và giá rẻ.
Những sản phẩm bàn tròn cafe với chất liệu gỗ me tây nguyên tấm đã trở thành một phong cách trang trí phổ biến trong các quán cafe, được sử dụng để điểm nhấn đặc trưng và khác biệt tạo nét riêng của từng quán. Vân gỗ me tây với vẻ đẹp kỳ diệu mang đến cho thực khách một cảm giác thật khác, vừa cổ điển pha lẫn hiện đại như nốt trầm của cuộc sống.
KHÁM PHÁ NÉT ĐẸP VƯỢT TRỘI CỦA BÀN TRÒN CAFÉ GỖ ME TÂY.
Đây là sản phẩm ưa nhìn về mặt thẩm mỹ, vượt trội về chất lượng, rất được quán cafe hay nhà hàng lựa chọn, kết hợp cùng ghế sắt cafe mang đến không gian giải trí tuyệt vời.
Vân gỗ me tây cuốn hút thực khách ngay cái nhìn đầu tiên bởi vẻ đẹp như kiệt tác của loại gỗ này. Có thể nói đây là loại gỗ đẹp nhất trên thị trường với hệ vân gỗ đẹp kỳ diệu đáng kinh ngạc. Các sản phẩm nội thất từ gỗ me tây như bàn ghế gỗ me tây nguyên khối, bàn cafe tròn chân sắt mặt gỗ me tây đường kính 60cm… luôn ấn tượng, làm cho không gian phòng sang trọng hơn.
Toàn bộ mặt bàn tròn gỗ me tây đã được tẩm sấy, xử lý chống thấm, chống nứt, chống mối mọt bằng quy trình tiêu chuẩn, đảm bảo có thể sử dụng lâu dài.
Anh chị nhấn vào link bên dưới để xem một số mẫu bàn cafe khác:

Công ty TNHH Thiết bị & Vật liệu Hoàng Việt

Địa chỉ: 44B3 Nguyễn Văn Bứa, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn. Xưởng Buôn Hồ Daklak

Email: camnguyenke@gmail.com

Điện thoại: 093 853 2233, MST: 0312393701

Nguồn: https://mensagensdamanha.com/

Xem thêm bài viết khác: https://mensagensdamanha.com/noi-that/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *