3+ bí quyết thu hút khách khi cho thuê nhà Cà Mau sau dịch Covid

February 25, 2021
3+ bí quyết thu hút khách khi cho thuê nhà Cà Mau sau dịch Covid

Hình thức cho thuê nhà nghệ An để kiếm thêm thu nhập là loại hình kinh doanh khá phổ biến ngày nay khi nhu cầu đi thuê nhà ngày một tăng cao. Tuy vậy, thời điểm dịch Covid-19 cũng là lúc các chủ nhà “điêu đứng” khi để lại những hậu quả nặng nề ảnh hưởng nghiêm trọng đến thị trường cho thuê.

Từ những ngôi nhà cấp 4 đến đến các tòa nhà, dãy nhà đều rơi vào tình trạng “ế ẩm” khiến chủ nhà phải đau đầu tìm cách để tháo dỡ tình trạng này. Nếu bạn cũng là một trong những “nạn nhân” của vấn đề này. Đừng chần chừ gì nữa, đọc ngày bài viết dưới đây bạn nhé!

Thực trạng việc cho thuê nhà Cà Mau sau dịch Covid

Thực tế, từ sau đợt dịch Covid, số khách hàng lần lượt trả phòng cho thuê tăng dần lên. Bởi những lý do như về quê để tránh dịch, di chuyển chỗ ở để tránh những nơi tâm dịch Covid hay thậm chí là do xoay không đủ tài chính để chi trả tiền nhà… Điều này, khiến việc cho thuê nhà Cà Mau không mấy thuận lợi.

Thế nhưng, điều đáng nói là lượng khác đi nhiều nhưng lại không có người thuê mới. Sau nhiều lần dán bảng trước cửa hay đăng tin quảng cáo, tình trạng này vẫn chẳng mấy khả quan. Khách thuê không có, mức thu nhập lại giảm đáng kể, đã khó khăn nay lại càng khó khăn hơn.

Covid-19 khiến việc cho thuê nhà Cà Mau gặp nhiều khó khăn

3 bí quyết chủ nhà cần nắm để thu hút khách cho thuê

Thấu hiểu được tâm tư của bạn đọc, MeeyLand sẽ bật mí cho bạn 3 bí quyết giúp các chủ nhà thu hút triệt để khách hàng của mình đến thuê nhà Cà Mau. Hãy cùng nhau vượt qua những những khăn trong thời kỳ Covid bạn nhé!

Tìm kiếm bên trung gian đáng tin cậy để đăng tin thuê nhà

Việc tìm kiếm một nơi đáng tin cậy để đăng tin về nhà cho thuê của bạn là điều cần thiết và MeeyLand – hệ sinh thái bất động sản kết hợp nhuần nhuyễn giữa bất động sản, tài chính và công nghệ 4.0 tân tiến vượt bậc là nơi bạn có thể hoàn toàn tin tưởng.

MeeyLand là kênh trung gian cho phép bạn đăng tải các tin về việc cho thuê phòng trọ, nhà nguyên căn hay dãy trọ…Giúp các bạn không những tiết kiệm được thời gian, tài chính mà còn thu về một lượng khách hàng dồi dào và tiềm năng.

Truy cập vào website meeyland.com để tìm thêm những những thông tin liên quan đến việc cho thuê nhà và bỏ túi cho mình vài thông tin hữu ích bạn nhé !

Sử dụng kênh trung gian giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cho thuê nhà Cà Mau

Giảm 30% – 40% giá cho thuê nhà Cà Mau sau dịch Covid-19

Dịch Covid-19 đến và để lại những mất mát không chỉ đối với một bộ phận hay quốc gia mà là ảnh hưởng trên toàn thế giới. Sự giảm GDP của hầu hết các quốc gia báo hiệu một năm kinh tế buồn trong hầu hết các lĩnh vực.

Các nhà xưởng, doanh nghiệp lần lượt đóng cửa khiến các công nhân viên lao đao khi rơi vào tình trạng mất việc ngày một gia tăng. Khiến họ không đủ khả năng xoay sở tài chính dẫn đến tình trạng ngậm ngùi trả lại nhà cho thuê.

Chính vì thế, chủ nhà cần giảm mức giá nhà xuống một cách hợp lý (khoảng 30-34%) để phù hợp với túi tiền của khách hàng, lại có thể thu hút khách cho thuê nhiều hơn.

Đảm bảo an toàn cho khách khi thuê nhà

Một nơi đáng tin cậy và đảm bảo an toàn về mặt sức khỏe, an ninh cũng là điểm cộng để khách hàng có thể yên tâm thuê nhà của bạn, đặc biệt là trong mùa dịch Covid này. Để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng, chủ trọ cần tiền hành khử trùng, phun thuốc các khu vực xung quanh các khu vực dãy trọ.

Đồng thời thực hiện nghiêm chỉnh các quy định mà Bộ Y tế và cơ quan chuyên môn đưa ra đưa ra nhằm hạn chế nguy cơ lây nhiễm.

Phun thuốc khử trùng các khu vực xung quanh để đảm bảo an toàn khi cho thuê nhà Cà Mau

Tóm lại, nếu bạn đang gặp tình trạng khó khăn trong việc cho thuê nhà Cà Mau, còn chần chờ gì nữa mà không tiến hành ngay những bí quyết này vì biết đâu nó sẽ giúp ích bạn không hề nhỏ đấy!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *